CTV CONTENT BLOG

Xem


1.Yêu cầu :
-Có email ( tốt nhất là gmail để add vào blog trực tiếp viết bài tránh mất thời gian _
-Có kinh nghiệm viết bài, hoặc thích viết bài, dịch bài chuyên về các mảng:Bất Động Sản, Phong thủy, tài chính, marketing,…
-Có tài khoản ngân hàng. Trường hợp CTV sinh sống ngoài HP sẽ nhận tiền qua chuyển khoản ngân hàng định kỳ.
2.KPI
Ở mỗi lĩnh vực, CTV cần thực hiện đủ các chỉ tiêu đơn giản sau :
-01 bài viết/ ngày
-Views : đạt : từ 5k lượt xem trở lên/bài viết.
-CTV muốn đăng ký lĩnh vực gì vui lòng email đăng ký test bài , nếu thấy bài viết ok. Có thể hợp tác lâu dài.
3.Yêu cầu cho mỗi bài viết về tính bản quyền :
-Bài viết được phép copy- chuyển ngữ nhưng không quá 20% so với bản gốc. Tức phần bản quyền của CTV chiếm 70-80% trong mỗi bài viết.
-Số lượng từ : Áp dụng tối thiểu : 500 từ trở lên. Dưới 500 từ coi như không đạt.4.Đánh giá và trả thưởng ( Áp dụng hiện hành cho đến khi có thông báo mới )
-CTV có thể đăng ký bài viết theo tuần, theo tháng, theo quý. Cân đối với quỹ thời gian của mình để hợp tác. Giá mỗi bài viết cơ bản được tính như sau :
+10k/bài – Áp dụng đối với bài Copy 80/20. ( lĩnh vực như : Phong thủy, tin đăng thuê, tin bất động sản..
+20k/ bài – Áp dụng cho các bài chuyển ngữ, chuyên ngành : Marketing, tài chính,
+50k/bài – Áp dụng cho các bài thuộc Push Sales ( bài viết về các dự án theo Creat )
5.Trách nhiệm và quyền lợi khi làm CTV
-Trách nhiệm :
+Mặc dù trên danh nghĩa là CTV- một định dạnh nhân viên không chính thức cho vấn đề hợp tác, nhưng CTV cần hiểu mỗi một tác nghiệp cần có sự tập trung và trách nhiệm cao.Mỗi CTV khi đăng ký hợp tác cần thực hiện chỉ tiêu KPI từ 80%-100% công việc đăng ký.
+Tính xác thực thông tin và trách nhiệm trước thông tin bài viết, CTV là người chịu trách nhiệm
-Quyền lợi :
+Thanh Toán : CTV khi thực hiện đủ KPI đăng ký, phần thù lao hợp tác sẽ được thanh toán theo chu kỳ : 30+1 days ( Tức thanh toán theo chu kỳ 30 ngày kể từ ngày hợp tác – sau khi đã kiểm tra và đối soát KPI )
+Thời Gian : linh động, miễn sao đáp ứng được KPI công việc
+Cơ hội phát triển bản thân : Ngoài vấn đề viết bài cho Blog, theo chu kỳ quý ( 1 tháng / lần ) CTV sẽ họp ( online hoặc Offline ) với Thangluu để trao đổi công việc hoặc chia sẻ các nghiệp vụ liên quan đến Content, Trust content, Viral Content, Marketer, news, financial…
+Cơ hội phát triển sự nghiệp Copywriter : CTV sẽ có nhiều hợp đồng viết bài, hợp tác với các nhãn hàng , doanh nghiệp ( vd : Nội thất, bất động sản, spa, mỹ phẩm, du lịch… )sau khi đánh giá thời gian cộng tác và thể hiện sự nghiêm túc cũng như chuyên nghiệp trong công việc
+Cơ hội du lịch và trải nghiệm : Với CTV hợp tác từ 03 tháng trở lên, cơ hội được đi du lịch Singapore, Thailand, Malaysia trong năm 2018 ( Thời gian từ 3N2Đ-5N6Đ )

Phổ biến trong tuần

Tin mới